Máy lọc không khí, hút ẩm nhanh – phương pháp hiệu quả cho mùa nồm

Chất lượng không khí là thành phần hàng đầu hệ quả tới sức khỏe, cuộc sống cho mỗi cá nhân và người thân. Thấu hiểu điều đó, SHARP khởi động chương trình “Khỏe hô hấp – Hút ẩm nhanh” tại các bệnh viện, góp phần chung tay lan tỏa không khí trong lành, tăng sức khỏe cho khách hàng Việt.

Theo báo cáo, thực trạng không khí bị ô nhiễm ngày càng hiểm nguy. ở một số địa phương có tốc độ khu đô thị hóa cao, chất lượng không khí đang chứa chất độc hại, gây ung thư vượt cao hơn nhiều lần ngưỡng cho phép trong khoảng 1,2 - 1,5 lần.
Máy lọc không khí, hút ẩm nhanh – phương pháp hiệu quả cho mùa nồm

Thêm vào đó, thời tiết mùa xuân và đầu mùa hè ở miền Bắc nước ta có đặc điểm là độ ẩm cao mà chúng ta thường quen gọi là tiết trời nồm. Tiết trời có độ ẩm cao nhiều khi lên đến mức bão hòa cũng là nguyên do tạo ra nhiều căn bệnh, đặc biệt là những các bệnh lý hô hấp, ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng. Với người lớn, tiết trời nồm tạo nên nhiều phiền phức, còn riêng đối với người già và trẻ em có khả năng đề kháng yếu hơn, thì nồm còn có nguy hại cực kỳ lớn đến sức khỏe. Theo thống kê của các bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), vào mùa nồm, lượng bệnh nhân nhập viện gia tăng nhất trong năm, từ 10 – 30%.

Đặc biệt, vừa qua trên những trang thông báo thời sự, những ảnh hưởng của bụi mịn PM2.5 đang được cộng đồng để tâm. Có các thời điểm trong đầu năm 2019, nồng độ bụi mịn vượt mức 100, gấp trên 4 lần so với quy chuẩn của Tố Chức Y Tế toàn cầu (WHO).

Máy lọc không khí, hút ẩm nhanh

Thật khó để thay đổi chất lượng bầu không khí tại tầm vĩ mô, Tuy nhiên điều chúng ta cần khiến là cải thiện không khí trong phạm vị nhỏ (nhà tại, cơ quan, trường học, các bệnh viện) để góp phần ngăn ngừa các bệnh tật một giải pháp chủ động cho mình và những người thân yêu. Đó là lý do để chương trình “Khỏe hô hấp – Hút ẩm nhanh” được phát động để đem tới bầu không khí trong lành cho các bệnh nhân tại các bệnh viện và chia sẻ cho cộng đồng bí quyết hiệu quả cho những vấn đề liên quan đến mùa nồm và bụi mịn PM2.5.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình, SHARP sẽ trao tặng hàng loạt máy lọc khí, hút ẩm cho các bệnh viện để đồng hành cùng những y bác sỹ chăm chút sức khỏe cho những bệnh nhân.

Không những trao tặng, chương trình còn đem đến nhiều hoạt động cuốn hút tại các khu vực hoạt náo như: tư vấn, chia sẻ thông tin và khuyến mãi nhất là khi mua dòng sản phẩm dành cho riêng cho người tiêu dùng tham gia hoạt động.

Chương trình hân hạnh giới thiệu tới người mua các loại máy lọc không khí hút ẩm phù hợp với tiết nồm miền Bắc và may loc khong khi thông minh AIoT điều khiển bằng điện thoại cho các gia đình hiện đại.

Với chương trình "Khỏe hô hấp - Hút ẩm nhanh", SHARP Việt Nam hân hạnh chung tay tăng chất lượng cuộc sống Việt. may loc khong khi sẽ là cánh tay phải đắc lực chăm chút sức khỏe cho mọi người.

>>> Tìm hiểu về: Thương hiệu máy lọc không khí Sharp - máy lọc nội địa Nhật.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: