Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu địa điểm vàng giữa lòng đô thị

Pentstudio Condotel Tây Hồ là dự án condotel đầu tiên ở thủ đô Hà Nội, có chủ đầu tư đó là Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings. Dự án nhà chung cư nằm tại 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, là vị trí trung tâm nơi hội tụ tinh hoa đất trời giữa lòng thủ đô. Khách hàng đến với dự án này không chỉ nhận được vị trí địa lợi mà còn sở hữu kết nối vùng thuận lợi cho mọi di chuyển sinh hoạt của bản thân và gia đình.

Vị trí trung tâm của Pentstudio Condotel Tây Hồ


Quận Tây Hồ là vùng lõi của thủ đô, tập trung nhiều công trình nhà đất của các ông không nhỏ với giá bán thuộc hàng cao top 1 trung tâm thành phố. Khu vực này tập trung nhiều người nước ngoài và giới trí thức Việt sinh sống và làm việc, được các chuyên gia đánh giá là gần có trình độ dân trí cao của thủ đô Hà Nội.

Nằm ở quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi tập trung linh khí của thành thị ngàn năm văn hiến, chủ của căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều ăn may và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa PR nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. An cư ở Pentstudio Tây Hồ, người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

[caption id="attachment_1353" align="aligncenter" width="713"]Vị trí trung tâm của Penstudio Condotel Tây Hồ Vị trí trung tâm của Penstudio Condotel Tây Hồ[/caption]

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng tiên tiến của quận Tây Hồ, người dân PentStudio Tây Hồ nhận đa dạng thuận lợi về giao thông vì khu chung cư kế cận những tuyến đường huyết mạch của HN như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ công trình, cư dân có thể đi lại đến nhiều địa điểm sầm uất của thủ đô với thời gian chỉ tính bằng phút.

Kết nối vùng thuận lợi ở Pentstudio Condotel Tây Hồ


Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc gữa lòng thành phố Hà Nội bởi vậy cực kỳ tiện lợi di chuyển cho khách hàng. Đi từ Penstudio Tây Hồ đến các địa điểm như sân bay quốc tế Nội Bài, quảng trường Ba Đình, chùa Trấn Quốc, trường quốc tế Liên Hợp Quốc, công viên Hoà Bình, bảo tàng Dân Tộc học nước nhà, hệ thống bệnh viện quốc tế SOS thành phố Hà Nội,… chỉ mất ít phút, tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Đến sân bay thế giới Nội Bài: 20 phút

  • Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút

  • Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút

  • Đến trường thế giới Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút

  • Đến công viên Hoà Bình: 16 phút

  • Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút

  • Đến hệ thống bệnh viện thế giới SOS Hà Nội: 8 phút


Dự án Pentstudio Tây Hồ là khu tổ hợp nhà ở công trình thương mại kết hợp dịch vụ, tiện ích thương mại đẳng cấp, bao gồm trường học, khu trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi thư giãn đáp ứng cộng đồng người dân và môi trường sống thân thiện. Bằng những giải pháp Kiến trúc bền vững, cân nhắc sự hài hòa giữa cảnh quan tại và tiện ích sống hữu ích, chủ đầu tư đã kiến tạo một quần thể sống vượt lên các lợi thế sẵn có, thiết lập tại nơi này một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: