GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINCITY ĐÔNG ANH

Giá bán căn hộ chung cư Vincity bao nhiêu? Có phải giá bán chỉ từ 13 triệu đến 19 triệu một mét vuông hay không? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tìm hiểu và xem lại video cuộc trò chuyện giữa báo đài với ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch hội đồng quản trị Vingroup.Sau khi tìm hiểu vấn đề, chúng tôi xin khẳng định chắc chắn một điều rằng:

Giá bán căn hộ chung cư Vincity chỉ từ 13 triệu đến 19 triệu/m2. Điều này cũng đúng như các báo đài truyền thông đã nêu lên trong những ngày vừa qua. Với diện tích của căn hộ chung cư Vincity từ 35m2 đến 90m2 thì tổng giá trị căn hộ Vincity chỉ từ 450 triệu đồng/ 1 căn trở lên mà thôi.

Về mặt bằng chung thì giá bán dự án Vincity tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ cao hơn cả. Tiếp đến là giá bán của Vincity Hải Phòng, Vincity Hưng Yên rồi Vincity Nha Trang và cuối cùng là Vincity Hà Tĩnh. Cũng theo ông Hiệp thì với mức giá bán này, phần lớn ai cũng có thể mua được nhà. Đó cũng là tâm nguyên của ông cũng như của tập đoàn Vingroup.

Căn hộ chung cư Vincity là chuỗi dự án nhà giá rẻ đầu tiên của Vingroup. Trước mắt tập đoàn sẽ triển khai Vincity ở Đông Anh, tại 7 tỉnh thành với quy mô 300.000 căn hộ. Sau đó sẽ được nhận rộng ra toàn bộ các tỉnh khác trên toàn quốc.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin